BẢO DƯỠNG NHANH
  Với dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh của Chevrolet, bảo dưỡng định kỳ chưa bao giờ tiện lợi và nhanh chóng đến thế. Chỉ cần đặt lịch hẹn trước, những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ chăm sóc xe bạn với quy trình tối ưu và phụ tùng chính hãng chỉ trong vòng 60 phút tính từ thời điểm hoàn thiện Lệnh sửa chữa đến lúc giao xe cho Quý khách.

  Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh 60 phút hiện đã có mặt tại:

  • VinFast – Chevrolet Nam Hải (Vũng Tàu)

  Danh sách Đại lý có dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh sẽ được cập nhật liên tục và trong thời gian sớm nhất.

  Vui lòng liên hệ với Đại lý Chevrolet Vinfast để đặt lịch hẹn và biết thêm chi tiết.

  DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG VƯỢT TRỘI

  Dịch Vụ Chevrolet Vinfast

  Chi phí bảo dưỡng hợp lý và mức giá cạnh tranh của Chevrolet Vinfast giúp bạn giảm chi phí cần thiết để sở hữu xe. Hơn thế nữa, với cách tính minh bạch và rõ ràng, bạn sẽ luôn kiểm soát được mọi chi phí phát sinh

  Tiêu Chuẩn Chất Lượng Cao Nhất

  Mỗi chiếc xe Chevrolet luôn là lời cam kết tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Phụ tùng chính hãng được kiểm tra và thiết kế đồng bộ. Đội ngũ chuyên viên dày dạn kinh nghiệm và bộ phận dịch vụ luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất.

  BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

  Để vận hành tối ưu, xe của bạn cần phải được bảo dưỡng thường xuyên. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ Đại lý Chevrolet để biết lịch bảo dưỡng khuyến nghị.

  PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

  Phụ tùng chất lượng cao chính hãng Chevrolet được thiết kế và kiểm tra để tương thích hoàn hảo với xe giúp xe luôn vận hành tối ưu. Các chuyên viên Chevrolet sẽ giúp bạn thay thế chính xác bộ phận cần thiết đúng theo thiết kế.

   

   

  0/5 (0 Reviews)